Trang chủ Casino Trực Tuyến Hướng dẫn cách chơi bài cào bịp không bị phát hiện

Hướng dẫn cách chơi bài cào bịp không bị phát hiện

Nếu như bạn thường xuyên bị thua khi chơi bài cào, cho nên muốn học cách chơi bài cào bịp hay nhất. Để có thể lấy lại những gì mình đã mất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đầy đủ và chi tiết nhất. Đặc biệt là không bao giờ bị phát hiện giúp bạn chơi trò này tốt hơn.

Bạn có nên học cách chơi bài cào bịp

Như bạn biết rằng chơi bịp là một hình thức không được chấp nhận trong đánh bạc trực tuyến trên mạng. Cho nên trước khi sử dụng biện pháp này, bạn phải biết được rằng mình có phải sử dụng hay không. Đầu tiền bạn nên sử dụng cách chơi bài cào bịp khi nào:

 • Nếu như bạn đã thua quá nhiều tiền, hiện tại chỉ còn một ít tiền để gỡ gạc
 • Bạn nghi ngờ những người cùng chơi với mình cũng chơi bịp những bạn không phát hiện được
 • Bạn cần ăn một số tiền lớn xong rồi nghĩ

Những trường hợp mà bạn không nên chơi bịp:

 • Bạn chỉ thua một ít tiền và còn rất nhiều tiền vốn để gỡ
 • Chơi ở những nơi “xanh chín” và dễ bị phát hiện nếu như bạn tiến hành chơi bịp
 • Chơi cho vui không quan trọng vấn đề ăn thua
 • Chơi những những sòng bạc có mức cược nhỏ

cách chơi bài cào bịp
Bạn phải biết được lúc nào mình nên chơi cờ bạc bịp lúc nào thì không

Hướng dẫn cách chơi bài cào bịp

Ở trên chúng tôi đã cho bạn biết rằng khi nào thì bạn nên chơi bài bịp, khi nào thì không. Nếu như bạn đã lâm vào tình cảnh phải bịp mới gỡ lại được số tiền mình đã mất. Thì hãy áp dụng những các bịp sau đây.

Cách chia bài bịp

Khi chơi bài cào thì việc chia bài cực kỳ quan trọng, bởi nếu như bạn biết cách chia thì có thể dễ dàng chia cho mình chín nút. Cách chia như sau:

 • Gom bài: Đầu tiên nếu bạn thắng ở ván trước thì bạn hãy tiến hành gom bài lại và tính thử trong bàn chơi có bao nhiêu người
 • Xếp bài: Khi tính được rồi thì bạn hãy lựa ra 3 lá tạo thành chín điểm, nếu bàn chơi có 4 người thì ở bạn sẽ xen kẽ 3 lá với 1 là bài bạn đã lựa
 • Xào bài: Khi xào bài bạn hãy xếp lá bài mà bạn định chia cho mình trở trên cùng
 • Chia bài: Khi chia bài thì bạn hãy chia bài của mình đầu tiên.

cách chơi bài cào bịp
Trên đây là cách chia bài 9 nút mà bạn nên học tập

Như vậy bạn đã có thể dễ dàng chia được cho mình 9 điểm mà bạn đã xếp trước. Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn không nên để cho ai cúp bài. Bởi như vậy việc chia bài sẽ không theo ý muốn của bạn nữa.

Cách chơi bài cào bịp bằng cách giấu bài

Một cách chơi bài cào gian lận cực kỳ hay nữa từ kinh nghiệm của các dân chuyên đó chính là giấu bài. Như bạn đã biết thì trong một bộ bài có 52 lá bài. Và mỗi cửa bài cào chỉ có 3 lá, cho nên nếu chơi với số lượng người chơi vừa phải sẽ không thể phát hiện bài bị mất được. Nếu như người chơi không thường xuyên kiểm tra bài. 

Cho nên giấu bài cũng là một phương pháp được khá nhiều người áp dụng. Với phương pháp này bạn hãy lấy 1 lá bài để dễ tạo thành 9 điểm hay 3 tây, cụ thể là bạn nên lấy 1 lá bài tây. Sau đó giấu ở một nơi mà bạn cảm thấy dễ tráo bài nhất.

Khi người chơi vừa chia bài xong thì bạn nên tráo ngay lập tức. Bởi lúc đó đa số những người chơi khác đều bận xem bài của mình cho nên họ sẽ không để ý. Còn nếu để lâu hơn thì khả năng cao là bạn sẽ bị phát hiện. 

Khi tráo bài xong thì bạn hãy để lại chỗ cũ và giả vờ nặng bài như chưa có gì. Đặc biệt lâu lâu bạn cũng phải đếm lại bài, để biết người mình ra còn có người chơi nào tiến hành giấu bài hay không. Như vậy bạn mới chắc chắn gian lận thành công được.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi bài cào bịp hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Bởi chỉ cần thực hiện theo là bạn có thể gian lận mà không bị ai phát hiện được.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments